Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp | Quy trình thiết kế web BĐS cơ bản

Mathsoft là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và uy tín, giá và nhiều ưu đãi lớn. 

Website bất động sản chính là chìa khóa thành công của nhà đầu tư và môi giới bất động sản. Nó là công cụ thiết yếu, hỗ trợ tối ưu từ hình ảnh, chi tiết sản phẩm, quảng cáo trên phạm vi thế giới cho đến tiết kiệm chi phí tối đa và đem lại doanh thu vượt trội.

Thời đại công nghệ 4.0, Internet được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Website dần trở nên là thứ không thể thiếu của cả cộng đồng bởi một website chuyên nghiệp thân thiện, gần gũi với người dùng khẳng định được vị thế, thương hiệu riêng và sự uy tín của người bán đối với người mua.

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh có khả năng sinh lời cao, ít rủi ro hơn các hình thức khác như chơi cổ phiếu, gửi tiết kiệm,…vì thế mà cạnh tranh rất cao, thêm nữa là nhiều dự án thi nhau mọc lên làm chênh pha giữ cung-cầu. Thiết kế website bất động sản chính là giải pháp hiệu quả để kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web, chúng tôi hiểu rằng điều gì là tốt nhất với khách hàng, nhân viên tư vấn, chăm sóc chu đáo, tìm hiểu yêu cầu của khách hàng để tạo một website đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Không chỉ website bất động sản mà tất cả các web được tạo ra tại Mathsoft đều chuẩn Seo, lên ngay Top 1 của Google, tốc độ tải trang nhanh, độ bảo mật cao và hàng trăm tính năng nổi bật khác giúp website hoạt động hiệu quả cũng mà chỉ chúng tôi mới có.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giá rẻ

Ngoài thiết kế website bất động sản thì chúng tôi còn cung cấp nhiều các dịch vụ khác, thiết kế web đa lĩnh vực, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cho dù có khắt khe đến đâu của khách hàng:

-Thiết kế web doanh nghiệp: phát triển và thúc đẩy doanh nghiệp, gia tăng giá trị thương hiệu.

-Thiết kế web bán hàng: tăng doanh số và thúc đẩy kinh doanh, chiếm lĩnh thị trường trực tuyến.

-Thiết kế web theo yêu cầu riêng của khách hàng: đưa ra ý tưởng và tập trung vào kinh doanh, công nghệ cho website cứ để chúng tôi lo.

Mathsoft Việt Nam cam kết đưa đến cho khách hàng website thật hoàn hảo, kho mẫu với hàng trăm giao diện đẹp mắt, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, bảo hành trọn đời,…giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả là đem lại doanh thu lớn.

Quy trình thiết kế website bất động sản cơ bản chỉ từ 2 đến 3 ngày tại công ty của chúng tôi:

Bước 1: Khách hàng tùy chọn giao diện website bất động sản.

Bước 2: Khách hàng cung cấp mọi thông tin cần thiết, đầy đủ và chi tiết để nhân viên kỹ thuật làm việc và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Chỉnh sửa hoàn chỉnh và tiến hành demo.

Bước 4: Tiến hành chạy thử nghiệm và bàn giao website.

Hơn thế nữa, mọi thứ đều thể theo yêu cầu của khách hàng, có những gói thiết kế web thường, nâng cao và gói Vip. Chí phí chỉ từ 999k là bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp, chát lượng tốt. Tuy nhiên tùy theo khách hàng chọn lựa gói thiết kế nào ứng với chi phí của gói đó.

Thiết kế website bất động sản là chìa khóa vàng hay là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công.

Liên hệ:

  • Hotline: 0988.031.833 – 0912.612.833
  • Email: info@mathsoftvn.com
  • Hỗ trợ tư vấn 24/24
  • Website: www.websitebatdongsan.vn

 

TOP

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE