Thiết Kế Landing Page Bất Động Sản Giá Chuẩn SEO, Giá Hợp Lý

Landing Page là gì: Landing Page (hay còn gọi là trang đích) là một dạng trang giới thiệu sản phẩm – dịch vụ trên Internet. Ở trong SEO Landing Page còn được coi là một trang vệ tinh nhỏ giúp đẩy nhanh quá trình SEO website lên TOP các công cụ tìm kiếm.

Landing Page bất động sản là một trang web đơn mà người kinh doanh bất động sản sẽ tập trung nội dung sản phẩm – dịch vụ bất động sản vào trang Landing Page đó.

Công ty Mathsoft Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ thiết kế Landing Page bất động sản. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những Landing Page chất lượng tốt nhất, chuẩn SEO,… và giá cả vô cùng hợp lý.

Thiết Kế Landing Page Bất Động Sản Giá Chuẩn SEO, Giá Hợp Lý

Landing Page bất động sản hiệu quả gồm những yếu tố dưới đây.

1. Tối ưu hóa Landing Page.

Landing Page cần được tối ưu hóa về nội dung – tối ưu chuẩn SEO. Giúp Landing Page trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm và người dùng hơn.

Tối ưu Landing Page trên các thiết bị như: PC, Laptop, Tablet, mobile,… Landing Page được tối ưu kích thước, tương thích trên mọi thiết bị giúp người dùng dễ dàng thao tác với Landing Page hơn.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác như: Tối ưu tốc độ tải trang, tính năng bảo mật cao, landing page phải có bố cục – màu sắc hợp lý giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

2. Tối ưu tên miền Landing Page.

Tên miền Landing Page cần chứa từ khóa đến sản phẩm – dịch vụ của dự án mà bạn đang kinh doanh – hoạt động.

Tên miền hay – chuyên nghiệp và liên quan đến dự án sẽ làm khách hàng tin tưởng vào Landing Page của bạn hơn.

3. Sắp xếp nội dung lên trước.

Sắp xếp nội dung một cách logic và khoa học là một điều quan trọng quyết định vào yếu tố thu hút khách hàng quan tâm và đọc bài viết của bạn.

Nội dung nên viết ngắn gọn, dễ hiểu, tập trung sâu vào dự án, nên viết một đoạn 2-3 dòng không nên viết dài quá sẽ làm người đọc bị dối mắt.

Kết hợp hình ảnh và video về nội dung dự án.

Thiết Kế Landing Page Bất Động Sản Giá Chuẩn SEO, Giá Hợp Lý

4. Tối ưu bài viết chuẩn SEO.

Tối ưu bài viết chuẩn SEO gồm những yếu tố như:

  • Tối ưu tiêu đề.
  • Tối ưu URL.
  • Thẻ Heading là thẻ nhấn mạnh nội dung. H1 là thẻ chứa tiêu đề chính. H2, H3 thẻ chứa keywords chính và phụ.
  • Tối ưu ảnh, thêm nội dung trong thẻ alt trong ảnh.
  • Tối ưu thẻ mô tả.
  • Và còn một số yếu tố khác nữa.

Thiết kế Landing Page bất động sản là một giải pháp tối ưu khi quý khách hàng muốn giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của một dự án riêng biệt không pha lẫn vào các dự án khác. Từ đó sẽ làm tăng tính nổi bật và giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu thông tin về dự án đó.

Dịch vụ thiết kế Landing Page bất động sản tại Mathsoft là dịch vụ chuyên nghiệp. Giá Landing Page tại Mathsoft vô cùng hợp lý mà chất lượng lại rất tốt, tối ưu hóa chuẩn SEO, bảo mật cao.

Liên hệ:

  • Hotline: 0988.031.833 – 0912.612.833
  • Email: info@mathsoftvn.com
  • Hỗ trợ tư vấn 24/24
  • Website: https://www.websitebatdongsan.vn
TOP

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE